Previous slide
Next slide

Thermage ยกแก้มย้อย หน้าเรียวสวยทุกองศา

Thermage

Thermage FLX คืออะไร

Thermage FLX นวัตกรรมรุ่นใหม่ล่าสุดที่ใช้คลื่นวิทยุในการช่วยสร้างคอลลาเจนใหม่ใต้ชั้นผิว ช่วยสลายไขมัน เห็นผลได้ทันทีถึง 10-20% และมีอายุได้ถึง 1-2 ปี เรียกได้ว่า Thermage เป็นนวัตกรรมยกกระชับผิวทรงประสิทธิภาพเพื่อการปรับรูปหน้าเรียวเล็ก ผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับ ริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส ดูอ่อนเยาว์ ดูเด็กลงจนแทบจำอายุเดิมไม่ได้

 

Thermage นวัตกรรมยกกระชับผิว เพื่อการปรับรูปหน้าเรียวเล็ก

Thermage” นวัตกรรมทางการเเพทย์หนึ่งเดี่ยวที่ใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุขั้วเดียว  ( Monopolar RE )  ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ที่สามารถปล่อยพลัง พลังงานความร้อนที่มีระเบียบลงไปได้ลึกถึงชั้นหนังแท้ (dermis) ที่อยู่ลึกสุดของโครงสร้างผิวและมีคอลลาเจนเป็นองค์ประกอบสูงที่สุดช่วยกระตุ้นการจัดระเบียบและการสร้างคอลลาเจนใหม่  เพื่อเเก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อย ลดไขมันสะสมใต้ผิวหนังได้อย่างชัดเจน  พร้อม ทั้งสลายไขมันส่วนเกินได้อย่างตรงจุด ช่วยปรับยกกระชับรูปหน้า  ปรับรูปหน้าเรียวเล็กได้รูป  ผิวหนังมีความยืดหยุ่นเรียงตัวขึ้น  อีกทั้ง ยังสามารถช่วยฟื้นฟูสภาพปัญหาผิว สุขภาพผิวเเข็งเเรง รูขุมขนละเอียดขึ้น  ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยลดลง อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น 

[F] FASTER : หัว New Total Tip 4.0 ได้ถูกพัฒนาให้สามารถปล่อยพลังงานความร้อนได้ด้วยประสิทธิภาพที่ดีและเร็วกว่าเดิมถึง 25% สามารถให้การรักษาได้ครอบคลุมพื้นที่มากกว่าเดิมถึง33% เมื่อเทียบกับหัวทิปรุ่น 3.0 เดิม เเละช่วยให้เเพทย์ให้การรักษาได้เร็วมากขึ้น

 

[L] ALGORITHM  :  ใช้เทคโนโลยี AccuREP สามารถปรับพลังงานให้เหมาะสมกับสภาพผิวแบบ Real-time ขณะทำช่วยให้พลังงาน ลงสู่ชั้นผิวได้อย่างสม่ำเสมอเทคโนโลยีนี้สามารถวัดและปรับพลังงานให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล

 

[X] EXPERIENCE : เปิดประสบการณ์การรักษาที่สบายกว่า จะมีการปล่อย Cooling effect และ tip หัวพลังงานสั่น เพื่อป้องกันผิวไหม้ และ ลดความเจ็บ

 

เพราะอะไร สมัยนี้คนถึงหันมานิยมทำ Thermage

หลายท่านอาจจะเคยได้ยินชื่อ เทอมาจ ที่แตกต่างกันออกไป มีรุ่นเก่า รุ่นใหม่ วันนี้เรามีข้อมูลดีๆมาฝากสำหรับคนที่กำลังสนใจ หรือใครที่ต้องการข้อมูลก่อนตัดสินใจทำว่าทำไมต้องเลือก ” Thermage FLX” ในการช่วยยกกระชับผิว

✔️ไม่ต้องผ่าตัดหรือฉีด

✔️ ทำทรีทเม้นท์เพียงครั้งเดียว

✔️ ผู้เข้ารับบริการ รู้สึกสบายผ่อนคลาย

✔️ พักเป็นเวลาสั้นๆ หรือไม่ต้องพักเลย

✔️ ผลลัพธ์อยู่ได้นาน

 

Thermage FLX พัฒนาการรุ่นล่าสุดที่ใช้ระยะเวลาน้อยลง เจ็บน้อยลง

กว่าจะมาเป็นเทคโนโลยีชั้นนำ ในเรื่องการยกกระชับผิวไม่ใช่เรื่องง่าย มาดูวิวัฒนาการของ Thermage จากรุ่นแรก จนถึงรุ่นปัจจุบันผ่านมาถึง 3 รุ่น และทำไมต้องเลือก “ThermageFLX”

ด้วยพัฒนาการอย่างก้าวกระโดดที่ผ่านการรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยาทั้งไทยและอเมริกา กับ ThermageFLX รุ่นใหม่ล่าสุดที่ใช้ระยะเวลาน้อยลง เจ็บน้อยลง และสามารถเห็นผลทันทีหลังทำได้ถึง 10-20% 

 

Thermage FLX กับ Thermage CPT จะแตกต่างยังไง

หลายคนงง ทำไม Thermage แต่ละที่มีชื่อเรียกไม่เหมือนกัน ต่างกันอย่างไร

 

Thermage FLX เหมาะกับใคร

  • ผู้ที่มีปัญหาผิวหนังบริเวณเเขนขา เเละหน้าท้องที่หย่อนคล้อย
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อย ขาดความตึงกระชับ บริเวณใบหน้าและส่วนต่างๆ
  • ของร่างกาย
  • ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมส่วนเกินที่ใบหน้า เช่น แก้ม และใต้คาง
  • ผู้ที่ต้องการยกกระชับ ปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก โดยไม่พึ่งการทำศัลยกรรมด้วยเทอร์มาจ
  • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้มีคอลลาเจนที่สมบูรณ์ ช่วยให้ผิวกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ได้ยาวนาน

 

Thermage อายุเท่าไรทำได้

โดยทั่วไปแล้ว แนะนำให้ทำเมื่ออายุ 25 ปีขึ้นไป เนื่องจากพออายุ 25 ปี คอลลาเจนจะเริ่มเสื่อมสภาพลงเรื่อยๆทุกปี เพื่อดูแล และรักษาไม่ให้ผิวหย่อนคล้อยแนะนำให้เริ่มทำ Thermage ในช่วงอายุนี้

 

Thermage FLX ต้องทำบ่อยแค่ไหน กี่วันเห็นผล

  • หลังจากรับการรักษาไป 1 วัน จะเห็นว่าฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้มีคอลลาเจนที่สมบูรณ์ ช่วยให้ผิวกระชับรูขุมขนละเอียดดูอ่อนเยาว์เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงได้ลดรอยย่นเเละลดหนังตาตกเพื่อดวงตาที่โตขึ้น
  • ลดริ้วรอย ร่องเเก้ม รอยย่นบนหน้าผาก เเละตีนกาลดลง เซลลูไลท์ลดลง หากมีการทำอย่างต่อเนื่องในเดือนที่ 6
  • ผลลัพธ์สามารถอยู่ได้ยาวนานถึง 1-2 ปี โดยที่ไม่ต้องพักฟื้นผิวด้วยการรับรองมาตรฐานจาก US FDA

สอบถาม ปรึกษา จองคิว ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย